HỘI THI DUYÊN DÁNG ĐỊA CHẤT 2016

Trong không khí toàn thể cán bộ Công chức, viên chức và người lao động Tổng cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam phấn khởi, hăng hái thi đua lao động sản xuất lập nhiều thành tích chào mừng các sự kiện lớn của đất nước; Chào mừng kỷ niệm 71 năm thành lập Ngành Địa chất Việt Nam, chào mừng 81 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 

Ngày 30/9/2016, Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội thi "Duyên dáng Địa chất" năm 2016 đối với nữ cán bộ Công chức, Viên chức trong toàn Tổng cục. Hội thi này là nguồn động viên rất lớn đối với toàn thể nữ CBCNV trong Nghành. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ ngành Địa chất đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Ngành. Chị em cần thực sự cầu tiến, không bằng lòng, thỏa mãn với những kết quả đã đạt được; mà cần có ý chí vươn lên, khắc phục khó khăn, phấn đấu nhiều hơn nữa; để có thể đảm nhiệm các chức vụ quan trọng tại Tổng cục; làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với xã hội và gia đình, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Bắc mang  đến cuộc thi với 05 nữ Cán bộ công đoàn đại diện cho 43 nữ CBCNV trong Liên đoàn với những chiếc áo dài đầy màu sắc trẻ trung cùng với các họa tiết rất nổi bật trên nền áo dài, thể hiện màu sác đặc trưng cho các nền bản đồ địa chất.

Kết quả đội thi của Liên đoàn đạt giải 3 toàn đoàn. 


Đồng chí Trần Văn Long chụp ảnh cùng đội thi của Liên đoàn

 

5 thí sinh tham gia phần thi áo dài truyền thống

 

 Các thí sinh tham gia tiết mục tài năng

 

 Đồng chí Lê Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục trao giải Ba cho các đơn vị

Hỗ trợ trực tuyến