GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ ĐOÀN ĐỊA CHẤT 202

Ngày 24 tháng 12 năm 2017, tại Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Bắc, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên; Ban liên lạc hội cựu cán bộ, viên chức Đoàn Địa chất 202 tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã từng công tác và làm việc tại Đoàn Địa chất 202.       

        Tham dự buổi gặp mặt, về phía Liên đoàn có đồng chí Vũ Quang Lân, Liên đoàn trưởng; đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Liên đoàn trưởng; đồng chí Trần Văn Long, Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn, cùng hơn 100 cán bộ, viên chức và người lao động đã từng công tác tại Đoàn Địa chất 202.

Đây là buổi gặp gỡ của những người cùng công tác trong một Đoàn Địa chất đã trải qua thời gian gần 50 năm từ ngày thành lập đơn vị đến nay. Hiện tại, tuy trong cơ cấu tổ chức của Liên đoàn không còn phiên hiệu Đoàn Địa chất 202, nhưng nhiều thế hệ cán bộ, viên chức làm việc tại Đoàn, đã cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp lập bản đồ địa chất của Liên đoàn, đóng góp một phần không nhỏ trong bảng vàng thành tích 58 năm xây dựng và phát triển Liên đoàn, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được gặp lại các thế hệ công nhân viên chức Đoàn Địa chất 202, nhiều người tuổi đã cao, tóc đã bạc, sức khỏe không còn được như trước, thế hệ viên chức hôm nay vẫn cảm nhận được sự say mê, lòng nhiệt tình, tình cảm nồng ấm của những con người một thời là “trinh sát của ngành Địa chất”.

Buổi gặp mặt này là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời kỳ gian khổ mà hào hùng đi đo vẽ lập bản đồ địa chất và tìm kiếm tài nguyên khoáng sản cho đất nước, khắc sâu thêm tình cảm của người địa chất. Trong buổi gặp mặt hôm nay, đầy ắp tiếng cười và có cả những giọt nước mắt của nhiều người bạn, người đồng nghiệp đã trên chục năm chưa có dịp gặp nhau. 

Chúng ta tự hào và chúc mừng những cán bộ địa chất lão thành, cầu mong cho mọi người luôn mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, mãi gắn bó, yêu thương giúp đỡ nhau trong cuộc sống và luôn nhớ về một thời kỳ gian khổ mà tự hào của những năm tháng sống và làm việc tại Đoàn Địa chất 202. 


Ông Đinh Thế Tân, nguyên Đoàn trưởng Đoàn Địa chất 202, phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 Các thế hệ cán bộ, viên chức Đoàn Địa chất 202 chụp ảnh kỷ niệm.

Hỗ trợ trực tuyến