GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí tưng bừng đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019; chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn. Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể CBCNV Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Bắc đã có tinh thần đoàn kết, lao động nhiệt tình, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2018.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Liên đoàn, ngày 26 tháng 2 năm 2019, tại trụ sở Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên, Liên đoàn tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân. Đây là dịp để Liên đoàn báo cáo các kết quả đạt được trong năm 2018 với các bậc lão thành nguyên là lãnh đạo Liên đoàn, lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc, chủ nhiệm các đề án trong Liên đoàn; đồng thời xin ý kiến về phương hướng, giải pháp triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch Nhà nước giao năm 2019; phấn đấu đạt chất lượng và hiệu quả, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV và người lao động; chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn.

Về dự buổi gặp mặt, Liên đoàn đã vinh dự được đón tiếp 43 đại biểu là các bác, các cô, các chú nguyên là Lãnh đạo Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và lãnh đạo Liên đoàn, lãnh đạo các đơn vị, các phòng quản lý và chủ nhiệm các đề án.

Về phía Liên đoàn có đồng chí Vũ Quang Lân, Bí thư Đảng uỷ, Liên Đoàn trưởng; đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn trưởng; đồng chí Trần Văn Long, Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn; đồng chí Phan Đình Huân, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Liên đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Quang Lân thay mặt Ban lãnh đạo Liên đoàn báo cáo kết quả đạt được trong năm 2018. Liên đoàn thi công và hoàn thành toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ của 02 đề án đo vẽ lập bản đồ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50.000; triển khai thi công 03 đề án thành phần lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50.000 thuộc đề án “Điều tra tổng thể về khoáng sản và hoàn thiện nền bản đồ địa chất tỷ lệ 1:50.000 vùng Tây Bắc phục vụ phát triển bền vững kinh tế xã hội”; thực hiện 04 đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước, Bộ; công tác địa vật lý, phân tích ảnh viễn thám, phân tích mẫu cho các đề án, nhiệm vụ thuộc Tổng cục và các nhiệm vụ sản xuất dịch vụ địa chất.

Tham dự buổi gặp mặt, các cán bộ lão thành và các đại biểu khách quý đã phát biểu nhiều ý kiến tâm huyết góp ý cho Liên đoàn về định hướng phát triển Liên đoàn trong tình hình mới; vừa phù hợp với xu hướng phát triển của Ngành, vừa xây dựng và phát triển Liên đoàn ổn định; giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của Liên đoàn; đồng thời chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn vào tháng 10 năm 2019.

Buổi gặp mặt cũng là dịp các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên của Liên đoàn gặp gỡ, giao lưu; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng cống hiến tuổi thanh xuân, sức khỏe và trí tuệ cho sự nghiệp thành lập bản đồ địa chất và tìm kiếm tài nguyên khoáng sản cho Tổ quốc. Động viên, khích lệ những cán bộ, công nhân viên hiện đang công tác không ngừng phấn đấu, cống hiến; hướng tới mục tiêu xây dựng Liên đoàn ngày càng vững mạnh, giữ vững vị thế của Liên đoàn trong ngành Địa chất Việt Nam.

Đồng chí Vũ Quang Lân Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2019

 

TS. Nguyễn Văn Can, nguyên Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

TS. Nguyễn Thành Vạn, nguyên Phó Cục trưởng Cục Địa chất phát biểu tại Hội nghị

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Đại diện nguyên lãnh đạo Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và các thế hệ cán bộ chủ chốt Liên đoàn chụp ảnh lưu niệm

Hỗ trợ trực tuyến