CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN BẮC VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT (LẦN THỨ HAI)

Chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ hai), Liên đoàn đã tổ chức các hoạt động sau:

1. Hội thi thể thao

Từ ngày 8/10 đến 14/10/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Liên đoàn tổ chức giải cầu lông, kéo co giữa các đơn vị trong Liên đoàn. Đã có 35 cặp đôi thi đấu các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ với hàng trăm lượt trận thi đấu cầu lông. Giải kéo co có 04 đội thi đấu gồm: Cơ quan Liên đoàn, Đoàn Địa chất viễn thám, Đoàn Đo vẽ bản đồ địa chất và Liên quân Đoàn Địa vật lý 209 – Trung tâm Phân tích thí nghiệm. Các trận đấu thể thao diễn ra sôi nổi hấp dẫn, để lại dư âm là những tiếng hô cổ vũ, những tiếng cười tạo tinh thần sảng khoái, đoàn kết giao lưu giữa CBCNV các đơn vị.

Kết quả giải cầu lông: Giải nhất đôi nam: Đinh Mạnh Hà và Lê Hữu Chiến (Đoàn đo vẽ bản đồ địa chất); Giải nhất đôi nữ là cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Hương-Trần Thị Oanh (Trung tâm Phân tích thí nghiệm); Giải nhất đôi nam nữ là cặp đôi Phan Đình Huân-Nguyễn Thị Thanh Hương (Trung tâm Phân tích thí nghiệm).

Giải nhất môn kéo co thuộc về Đoàn Địa chất viễn thám.

2. Hội nghị khoa học

Ngày 15/10/2019, Liên đoàn tổ chức Hội nghị khoa học; có 6 báo cáo trình bày tại hội nghị, trong đó có 5 báo cáo của các cán bộ kỹ thuật hiện đang công tác tại Liên đoàn.

Báo cáo 1: "Đối sánh và liên kết magma khu vực Tây Bắc Nghệ An - Sầm Nưa dựa trên những nghiên cứu mới về thành phần vật chất, đặc điểm thạch địa hóa và tuổi thành tạo". Người trình bày: ThS. Lưu Công Trí, Phòng Kỹ thuật Liên đoàn.

Báo cáo 2: "Mô hình nguồn gốc thành tạo mỏ đồng Sin Quyền”. Người trình bày: TS. Trần Mỹ Dũng , Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Báo cáo 3: "Những kết quả chủ yếu trong công tác điều tra địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50.000 nhóm tờ Phố Lu – Bắc Than Uyên". Người trình bày: KS. Vũ Đình Tải, Đoàn Đo vẽ bản đồ địa chất.

Báo cáo 4: "Các kiểu di sản địa chất ở khu vực Tam Giang – Bạch Mã, Thừa Thiên Huế". Người trình bày: TS. Vũ Quang Lân, Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Bắc.

Báo cáo 5: "Một số phát hiện mới trong công tác đo vẽ lập BĐĐC và ĐTKS nhóm tờ Sông Mã (qua thi công bước II và III, năm 2018 - 2019)". Người trình bày: ThS. Hoàng Bá Quyết, Đoàn Địa chất viễn thám.

Báo cáo 6: "Một số ứng dụng các phương pháp địa vật lý trong đo vẽ địa chất và điều tra khoáng sản". Người trình bày: KS. Phạm Văn Hùng, Đoàn Địa vật lý 209.

3. Hội diễn văn nghệ

Tối 16/10/2019 đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Liên đoàn có sự tham gia của các cán bộ viên chức các đơn vị, các cán bộ đã đã từng công tác tại Liên đoàn. Đặc biệt có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Liên đoàn Địa chất Đông Bắc. Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn có chất lượng, nội dung ca ngợi về ngành Địa chất về Đảng về Bác Hồ.

 

Đội thi đấu thể thao cơ quan Liên đoàn

 

KS. Phạm Văn Hùng trình bày báo cáo tại Hội nghị khoa học

 

Đội văn nghệ cơ quan Liên đoàn trình bày tại Hội diễn văn nghệ

Hỗ trợ trực tuyến